Kỹ thuật Xe số mới mua về có phải chạy Roda không ?

Thảo luận trong 'Công nghệ mới' bắt đầu bởi daigia.vn, 15/1/17.

 1. daigia.vn

  daigia.vn Tập Lái

  Tham gia:
  5/9/15
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Em ít kinh nghiệm, theo em biết các loại máy móc động cơ nói chung mới mua về thì nên chạy Roda, em chuẩn bị mua con xe số ? vậy không biết có phải chạy Roda không? Em có 1 số câu hỏi.

  - Chạy như thế nào ? (để trong sân nhà gác chân chống cho nổ chạy không hay là xách ra đường ngồi lên chạy như bình thường ?)
  - Chạy trong bao lâu ? Bao nhiêu Km thì được ?
  - Nghe nói hiện nay hãng Sản xuất cho chạy Roda sẵn rồi + nên để mặc định không nên vặn vẹo gì khi mới mua về ví dụ như xăng hay khí ? Điều này có đúng ?
   
 2. Aorinon

  Aorinon Bằng A2

  Tham gia:
  8/8/16
  Bài viết:
  250
  Được thích:
  15
  Bác tham khảo video này đi
   
  leeori222 thích nội dung này.
 3. nhatngduc

  nhatngduc Tập Lái

  Tham gia:
  12/4/18
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  1
  Không cần chạy nhé, tuy nhiên trong 500km đầu không nên đi quá 50km/h, không nên tăng giảm ga nhiều trong quá trình vận hành xe.
  Và thay dầu theo mốc như sau.
  L1 500km
  L2 1000 km
  L3 = L4 = .. = Ln = ~ 1500 km
   
 4. bongxu_79

  bongxu_79 Bằng A3

  Tham gia:
  30/8/13
  Bài viết:
  573
  Được thích:
  100
  Xe bây giờ không phải nhu xe nhập khẩu 3 cục thoi xưa nên việc roda chạy rà là cần thiết. Tuy nhiên nên cẩn thận thì trong 1500km đầu tiên của xe tốt nhất là chỉ chạy dưới 50km/ h đồng thời thay dầu máy ít nhất 2 lần. Để loại bỏ các ba via kim loại trong động cơ. Bởi đa số xe bây giờ là nguyên chiếc từ nhà máy,khi xuất xưởng đã có nhớt máy sẵn rồi. Còn nếu bạn cẩn thận roda tại chỗ cho xe thêm vài h nữa thì càng tốt thôi. Tuy nhiên lưu ý khi nổ máy tại chỗ phải làm mát cho xe bằng quạt hay nước chảy qua vỏ ngoài đầu nòng. Bởi vì xe nổ máy tại chỗ sẽ không có gió thổi như khi vận hành trên đường. Kể cả xe có két nước làm mát cũng không thể đủ tản nhiệt được
   
  Mậu Đạt thích nội dung này.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...