Sport Visitor Phoenix R125 - Motor Sport cho giới bình dân

Thảo luận trong 'Phân khối lớn' bắt đầu bởi JupiterGP, 10/4/12.

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. JupiterGP

  JupiterGP Bằng A4

  Tham gia:
  2/6/11
  Bài viết:
  618
  Được thích:
  718
  Nghe đồn 20-5 MTR sẽ ra phiên bản chính thức cho R125-R175-R250.
  mà vào topic này chẳng thấy cập nhật thông tin gì chỉ toàn cãi nhau linh tinh, cho thấy các thành viên vào topic này không phải lý do quan tâm xe mà muốn kiếm chỗ trỗ tài chém gió thôi.
  Mod xem xét và close topic giúp em để khỏi tốn tài nguyên dd 1 cách vô ích.
  thân Mod

  SH300i thì liên quan gì ở đây, nếu đã thích tay ga thì có nhiều lựa chọn lắm bạn cần gì phải SH300i để tốn thêm cái A2
   
 2. AloneRider

  AloneRider Bằng A2

  Tham gia:
  21/10/09
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  244
  Ồ, lâu ngày bận bịu, vào Biker xem thì biết Re be lu sa đã "thoát xác" bằng cái tên khác, sao nó ko giỏi để tên cũ đi , chỉ lừa được bọn trẻ trâu, đú bẩn là giỏi. Anh em khỏi nói nhiều cứ để trẻ trâu mua, ra đường gặp nhau mới biết hư thực, cũng như CB125R "những cánh chim không mỏi" bán đầy ngoài chợ trời kêu la thảm thiết mà không mấy người đoái hoài đó.;;)
  Chỉ có cái bọn chủ cửa hàng và bác sỹ miệt vườn mới đi PR cho bán được doanh số thôi. Anh em đừng mắc lừa cái gọi là kinh nghiệm của chúng nó.
  Viết bài này trừ bác Vhoangvl ra nhé (cố nhân mà);). Bác ấy thẳng thắn nói lên cái ưu cái nhược, cái bác ấy không đồng ý =D>, chứ không phải bọn trẻ trâu thần thánh hóa bằng nhìu lý do {xe chưa rodai xong, moto nên ko muốn kéo với xe nhỏ, moto nên rodage tới 3000km .... bọn chúng mua xe Tàu nhưng lấy nhầm catalogue và sách hướng dẫn sử dụng của B-King thì phải};))
   
  number0 thích nội dung này.
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...