Sự kiện triễn lãm xe lớn nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Sự kiện - Lễ hội' bắt đầu bởi Anna Lin, 16/4/21.

 1. Anna Lin

  Anna Lin Tập Lái

  Tham gia:
  15/10/20
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Sau nhiều lần thay đổi thì triển lãm xe VMS đã bị huỷ rồi.
  Triển lãm Vietnam Motor Show là sự kiện thường niên của ngành xe lớn nhất và lâu đời nhất tại Việt Nam còn tồn tại và phát triển đến nay. Trong nhiều năm qua, triển lãm này thường đón nhận hàng trăm ngàn lượt khách vào xem và mua xe.

  Mặc dù đến thời điểm này, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô (VIVA) vẫn chưa công bố việc hủy VMS 2020 nhưng theo một số nguồn tin, triển lãm này sẽ hủy. Được biết, hãng xe Đức Mercedes Benz là một trong những đơn vị đưa ra quyết định cuối cùng về việc rút khỏi triển lãm. Trước đó, dù không muốn tham gia VMS 2020 nhưng Mercedes Benz vẫn không khẳng định khi được truyền thông hỏi đến.

  Trước “lùm xùm” như đã diễn ra, đại diện một hãng xe nhập khẩu nói rằng sang năm tới, các đơn vị nhập khẩu sẽ nghiêm túc xem xét việc tổ chức triển lãm mà không phụ thuộc VAMA. Trước đây tại Việt Nam, do không có nhiều sự đồng thuận nên đã từng có cùng lúc hai triển lãm ngành xe, một do VAMA chủ trì và một do VIVA khởi xướng.
  À, ngoài lề một tí, là ngoài đam mê tốc độ ra còn có bạn nào mê đá banh không nhỉ. Champions League 2021 đã chính thức bước vào Bán kết rồi đó. Ai đam mê thì qua đây tám với tui nha: iBongda
  Đam mê hai bánh-Đam mê xe-Đam mê tốc độ-Mê luôn banh bóng :))
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...