rung 40-45km

Thảo luận trong 'Máy móc (động cơ, hộp số, truyền động...)' bắt đầu bởi Wavenho50cc, 11/7/21.

 1. Wavenho50cc

  Wavenho50cc Tập Lái

  Tham gia:
  14/4/21
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Mình có chiếc wave nhỏ tay lái bên trái bị rung, bên phải thì ko sao. Chạy tốc độ 20-30km/h thì bình thường nhưng cứ tới 40 trở lên là bắt đầu rung. Mình thường chạy khoảng 80km vì đang học liên thông nên đi về cũng nhiều (2 lần/tuần), và lần nào "xài" nó mình cũng phải nghỉ 2 lần mới di tới nơi được, rất bất tiện, có lần gấp mình chạy ko nghỉ và hậu quả là mình tê tay ko chịu nổi. Mình mượn xe của anh 2 mình (xe sirus R) thì chạy 1 đường lên tới nơi ko sao hết, mình nghĩ xe bị lỗi nên đem đi ra thợ và bao nhiêu lần đi là bao nhiêu lần mình uổng tiền xăng vì "mèo vẫn hoàn mèo". Mình mua xe cũ mình rất bực bội vì điều này và nếu ai biết đó là lỗi gì thì cho mình biết với để khi bảo hành mình thông báo cho thợ sửa lại giúp mình? Rất mong câu trả lời của các bạn, sửa được lỗi này mình cám ơn các bạn rất rất nhiều!
   
 2. dior

  dior Bằng A4

  Tham gia:
  2/8/10
  Bài viết:
  6,378
  Được thích:
  3,027
  1. Vấn đề xe zin hay xe tàu? Xe tàu sườn yếu dễ rung. Khó khắc phục. Chỉ có khi nào rớt làm hết máy làm lại pass bắt sườn, lỗ treo máy nó đỡ đc chút.
  2. Xe cũ bạn có làm nồi, kt lại dàn hơi gì lại chưa? Đôi khi chủ cũ đi chán chê nó tuột luốt đủ thứ rồi mới bán k chừng.
  3. Dòng xe cũ thường dễ rung rơ ốc ác, coi siết lại ốc treo máy, ốc sọ khỉ tay lái trước xem sao.
  Bạn nên xem kỹ 3 cái mình nói trên xem sao
   
 3. Dũng-91

  Dũng-91 Bằng A2

  Tham gia:
  31/3/19
  Bài viết:
  405
  Được thích:
  105
  Nay có đi làm không hay nằm nhag lây lấc rồi ông bạn =))
   
 4. dior

  dior Bằng A4

  Tham gia:
  2/8/10
  Bài viết:
  6,378
  Được thích:
  3,027
  Xe thì k làm thôi chứ sân bay đời nào nghỉ
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...