nơi sửa chửa xe paggio đời mới uy tín TPHCM ( ko hãng nha các bạn )

Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi namtruong135, 21/2/14.

 1. kita_nkt

  kita_nkt Bằng A2

  Tham gia:
  17/3/08
  Bài viết:
  208
  Được thích:
  44
  bài viết của thí chủ rất có ít. tại hạ khâm phục kkk
   
 2. Quinn Le

  Quinn Le Tập Lái

  Tham gia:
  6/8/17
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Mình mới đi thay dây thắng bên Phi Vespa về trc khi đi đã cẩn thận hỏi giá thì đc báo là 250k luôn dây và công. Vậy mà cuối cùng tính tiền tổng là 350k. C thu tiền báo là tiền dây 250k công 70k và thay lò xo thắng 30k (vụ thay lò xo này mình không hề đc thông báo trc đến khi thanh toán hỏi ra mới nói). Trc đó mình cũng thấy có 1 anh than phiền là "sao gọi lên hỏi giá 1t4 h tính 1t5". Nói chung bên này không biết giỏi giang thế nào nhưng vụ tiền bạc thấy ko đc rõ ràng.
   
 3. Quinn Le

  Quinn Le Tập Lái

  Tham gia:
  6/8/17
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Dạ em cũng đã gọi theo số 0909.794.233 và gặp anh nào tư vấn 250k luôn công..thật ra KH mà nhất là nữ như e làm sao biết đời nào dùng dây nào..tốt nhất để cải thiện dịch vụ a vui lòng training lại cho các anh nhân viên thông tin giá cả một cách chính xác để tư vấn cho KH Hoặc có 1 bảng giá fix cho KH tham khảo. Vì giá là vấn đề rất được KH quan tậm. Và cái quan trọng là làm cái j thì phải báo cho KH biết trc 1 tiếng...30k không thành vấn đề nhưng thật sự KH sẽ ko hài lòng khi trả những khoản tiền đã rồi như thế. Xin cám ơn a Phi.
   
 4. le thanh nha

  le thanh nha Tập Lái

  Tham gia:
  24/11/17
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  dòng vespa lx ie mình chạy chậm bì ì máy hoi rung nhẹ mình thay bố 3 cang honda vao duoc ko ban
   
 5. linni ks

  linni ks Tập Lái

  Tham gia:
  29/12/15
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Hang nuoc ngoai gia cao ma an tam . Ko mât tg tơi lui.
   
 6. linni ks

  linni ks Tập Lái

  Tham gia:
  29/12/15
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Ko biet đi mua vê tuy re co khi vê ko đung binh tât , co khi chay được vai tuan hay thang roi như cu co gi hay hơn . Tha cho đung thơ chuyen vê dong xe minh đi chăc . Ngoai như Y minh kung mua đô roi , toan la đô lôi ve kem chât lương ko ... Mua vê chay đi đôi tơi lui phat nong .
   
 7. maxbuyshop1

  maxbuyshop1 Tập Lái

  Tham gia:
  2/1/18
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  1
  Bài viết rất hữu ích đó bạn
   
 8. Vesxipa

  Vesxipa Tập Lái

  Tham gia:
  5/2/18
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  3
  Mấy bạn có đi ngang qua chỗ sửa xe phivespa bên hàn hải nguyên nhớ né ra nha, nó thay đồ như thánh phán trong khi sửa xong chớ hề chạy xe thử cho khách, thợ thì toàn mười mấy tuổi học việc mà để sửa xe cho khách như đúng rồi, đi sửa xe mà giống như là đi xin vậy, tiền mất tật mang. Mình bị dính đây
   
  VindonNtt531990 thích nội dung này.
 9. kgb

  kgb Tập Lái

  Tham gia:
  30/3/18
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  em cũng chạy qua nhiều vespa, trong hãng thì các bác cũng biết rồi .

  Còn bên chỗ Mr Phi vesspa thì mình trước đây cũng sửa sac5c cho GT . nói chung cũng ổn .
  CHỗ bác Tuấn NHC thì chỉ có bác ấy nhiệt tình thôi, trước dây còn sửa , giờ đông kh1ch nên bác ấy tuyển thợ vào phụ. chú thợ con hôm rồi vào súc BXC xong đề không nổ, chú ấy lấy cái bình đấu vào xe mà nhầm con mịa có cực, làm tèo luôn cái mô tơ đề . làm phải thay luôn cái mô tơ đề . Chú ấy còn cãi cái mô tơ đề đến tuổi . trong khi tước khi vào súc BXC thì vẫn chay ngon lành . kinh nghiệm chú này chưa quá 2 năm mà tài tử quá .

  Đi vespa thật sướng mà cũng thật khổ !


   
 10. linni ks

  linni ks Tập Lái

  Tham gia:
  29/12/15
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tôi mơi thay nhung ngoai a phi co 650k bao ca cong , hang chinh hang trong hôp bao bi co tem cua Piaggio mã hang đây đu . Nhung êm ngon . Hôm trươc thay nhung bên NHC re hơn ma chay cưng như cây cô thu. Gia 950 la bai a phi noi ro đa tư 5 năm trươc rôi ban ơi ma la nhung nhâp nưa . Ban cư noi hoai giong đb thê . Tôi thây a phi cung ok khach cung đây tiêm la ok roi . Đung la co môi cưng noi xâu đi lai co chuyên 10 năm trươc . Ha ha . Tôi co chup hinh cây nhung khi thay đây ông . Nay hang gi ?
   

  File đính kèm:

 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...