Đánh giá Đánh giá Taurus sau 51.xxx km!

Thảo luận trong 'Thị trường' bắt đầu bởi locthuyforever, 14/11/12.

 1. suzukifx125cc

  suzukifx125cc Bằng A4

  Tham gia:
  30/4/13
  Bài viết:
  818
  Được thích:
  6
  Trâu bò thì Ya và Hon học ỡ SU thì 9 xác hơn đó gần 10k km rùi mà xe e chưa bao giờ max dưới 120 nè haizzz rãnh rỗi sinh nông nỗi so sánh xe
   
 2. 3conde

  3conde Tập Lái

  Tham gia:
  4/12/12
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  3
  Đọc bài này thấy chủ topic toàn đá đểu Honda, xe mình wave 110s đã chạy 21k km cùng thời với bạn nè, kéo vẫn gần 100km/h như hồi còn khỏe thôi, quan trọng là mình bảo dưỡng nó rất kỹ, thay lọc gió lọc nhớt như sách hướng dẫn, ít khi chở 2, ít đi đường xa đường núi, gần 1000km là thay một lọ Castrol vàng ( không bao giờ sài nhớt hãng). Với chế độ chăm sóc như vậy thì xe bạn không có cửa nhé nên đừng có đá đểu này nọ.
   
 3. gintanguyen2909

  gintanguyen2909 Tập Lái

  Tham gia:
  6/2/13
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  do mấy thằng wave xe sao thui, voi tuy ng chay nữa. chứ đừng nc wave chay hk lai tau đó
   
 4. tuem

  tuem Tập Lái

  Tham gia:
  29/8/13
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  4
  chủ yếu do cách sử dụng thôi, taurus nhà mình ko chọc ngoái gì, mua từ 1/1/2010 , đến giờ gần 4 năm, đi đc 46.000 km rồi vẫn thấy tốt, mới chỉ thay bình , vỏ , và NSD , ruột thậm chí chưa thay cái nào và chỉ vá 2 lổ
  Lúc đầu còn trong thời gian bảo hành thì thay nhớt đều đặn, hết bh rồi, thì nhớ thì thay , quên thì có khi 6 tháng chưa thay nhớt.
  Xe đi vẫn lướt êm,mình chưa bao giờ kéo hết gas, vì đi 60-70 đã thấy bụi bay vào mắt rồi :|
  Cơ mà xe sử dụng đi lại là chính, thế nên cứ phà phà lướt trong tp là êm, đề đóm nhạy cực đi, bấm đề ko cần gas vẫn nổ êm

  Mà đặc biệt thích dàn áo của em taurus, ko phải vì màu sắc hay kiểu dáng, mà lạ vì độ bền, đi thời gian dài rồi mà vẫn cứng nguyên, ko đánh lô tô như mấy bé wave!

  Xe Honda máy móc cũng tốt, chỉ bị cái là dòng wave đời 2009 trở về trước dàn áo thiết kế rất tệ, đi tầm 2-3 năm là có dấu hiệu kêu rồi !
   
  #34 tuem, 31/8/13
  Sửa lần cuối: 31/8/13
 5. t0anthajz

  t0anthajz Tập Lái

  Tham gia:
  15/9/13
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  2
  Vấn đề này nhiều người tranh cãi cũng khá lâu rùi, trong tiềm thức người VN thì Honda gắn liền với cái mác đại gia (thời trước chỉ có ng lắm tiền mới mua đc Honda mà đi chứ, nếu ko thì toàn hàng kick, Minks,67....do ng nhà đi lao động ở nước ngoài gửi về thôi), YA hồi trước thì chả là gì ở VN mà. Nhưng giò thì khác rùi, YA đang tạo đc ấn tượng vs ng tiêu dùng.
  - Hao xăng: xe YA bây giờ cũng trang bị phun xăng điện tử rồi, nên hao xăng chênh lệch chả đáng mấy
  - kiểu dáng: YA chú tâm đếnn ng dùng trẻ tuổi, còn HON thì lại quan tâm đến đối tượng tung tuổi (ng trẻ tuổi đi xe AB nhìn hơi già và hơi...khắm 1 tý, xin lỗi các HONDA-er nhé hihi). YA đã đánh bại HON về khoản này.
  - Độ bền: cái này phụ thuộc vào ng sử dụng, kể cả thằng Dream thái đi nữa mà phải hoạt động vs tần suất cao, đường xấu (đường miền núi, đá, dốc đứng,...) hoặc hay xòe thì hàng nào cũng = nhau = vào tiệm phải không. Vì thế hãy ngừng phát biểu HONDA bền hơn YA hoặc ngược lại nhé.
  - Gia đình mình cũng có 4 chiếc xe chia đều cho 2 hãng này, cảm nhận của mình là như nhau.
  + Wave Alpha đời đầu xanh nước biển: bền, đẹp, máy chưa bổ lần nào, mua từ 2k5 đến giờ vẫn vậy, đi rất nhiều (>70 vạn km) - Kết em này.
  + Sirius RC mua 2k9: Con này đẹp, bốc, máy móc chưa đụng chạm gì, chỉ bảo dưỡng một phần thôi, ko đụng đến máy. đi đc hơn 40 vạn km. Em này mình gắn bó 4 năm, phượt hết các tỉnh miền bắc Việt Nam từ phía ngoài Thanh hóa đổ ra. Đến hiện tại xe vẫn nuột nhé.
  + Honda RSX 2k11 (dáng cũ): con này mình ko ưa nhất trong số xe từng mua, xích (sên) bé, nhanh dão, máy lỳ.Nói chung mà con này 110cc nhưng yếu-> chuyển cho ông già đi.
  + Nouvo GP: Hiện tại mình đang dùng em này, đi đc 16k km rùi, chưa gặp vấn đề gì, mới chỉ thay dầu trục 1 lần, má phanh trước 1 lần. con này cũng phượt khắm từ Hải Dương đổ ngược ra 5 tỉnh Tây Bắc, rùi Hà Nội, Bắc Ninh, Phú thọ.
  Chưa con nào phải thay vỏ lần nào nhé, vì không xòe nặng, có thì cũng chỉ là để đổ xe lúc dựng thôi.
  Các Biker hãy thử trải nghiệm đi rùi đưa ra cảm nhận của mình đi.( em Sirus mình đi công tác vùng cao, đường trơn như mỡ, dốc dựng đứng và toàn đất đá nhé, ko có nhựa cấp phối hay bê tông mà đi đâu. Nói chung khi đi thế em này ăn xăng kinh khủng, nhưng không bị tã, e này có thể so sánh vs e Wave Alpha nhà mình luôn)
   
 6. pmtieng1993

  pmtieng1993 Tập Lái

  Tham gia:
  26/5/12
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  honda e thấy những xe từ 2000 zia trước kòn các loại 2000 tới nay thì chỉ koa wave s mà đèn lái nhộn ko đẹp và fur là kòn đỡ thui kòn các dòng rsx hay s mớii at..... thì e koa thử so sánh ùi honda thua 100%
  1 sirius + 1wave rsx đèn lái dẹp và 1 suzuki bike 125 thì theo thứ tự sau 4-5 tháng thì honda đã koá tiếng xào và rống ở máy kon yah va suz thì ko hề mà kon êm nhẹ nữa
   
 7. scorp.king

  scorp.king Bằng A2

  Tham gia:
  25/12/12
  Bài viết:
  186
  Được thích:
  15
  Mình k có ý bao biện gì cho Fu 1, ba mình cũng thần thánh nó lắm, mình cũng k thích.
  Nói chung thì mình cũng k thích Fu lắm, xăng cộ giờ đc tầm 40km/1l thôi, mà về khoản tốc độ thì mình test nhiều lần rồi, max speed >90km/h (tầm 92,93 thui).
  Mình k có ý so sánh gì 2 xe đâu nhaz, tuỳ bạn nghĩ thui. ^^.
   
 8. tuan_nganh

  tuan_nganh Bằng A1

  Tham gia:
  13/8/07
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  14
  Chiếc fu trong báo autopro cùi thôi , đi có 5 vạn mà làm rồi do chủ xe không biết đi , cạnh nhà mình có con fu 1 xám đen đi 8 vạn rồi chưa làm gì cả , ốc máy chưa 1 lần mở , max speed được 95 km/h đây . Taurus ghẻ của bạn ngon quá nên giờ ra đường chẳng thấy ai đi . Ya chưa đủ tuổi chơi với Honda về độ chất của xe nhé . Xe Ya đi bốc hơn honda thì công nhận nhưng so với ổn định với độ cày thì ...... Ya riêng xe số thì có Ju thì ngon cứng cáp , đầm còn tau với si thì thôi mua *** wave a đi cho lành . Xe gì đi 85 90 đầu nhẹ tênh cảm giác như đi 1 bánh ,độ đầm thua wave a , hơn đc wave a speed . Xăng thì wave a chấp đẩy bộ thêm vài chục km nữa mới bằng đường wave a chạy :)) . Honda ra sau này xe hơi hú nhưng vẫn thua mấy bạn si với ju vừa đi vừa được nghe tiếng u.. u ..u
  Mình đếch phải fan ai nhé .:)) nhà có đủ xe hết hon,ya,su đâu 7 8 chiếc lận nên ai thích gió thì chiều . Người VN ăn đi cãi nhau thần tượng mấy thằng Nhật làm quái gì ko biết . Ai cũng có cái tính bẩn thỉu xe mình đi hít lấy hít để chê xe người khác .
   
 9. minh_phat

  minh_phat Bằng A2

  Tham gia:
  28/5/11
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  237
  có ông bạn đi Ex 2009 nay được 103.000 km rồi, chỉ thay nhớt, nước mát, lọc gió, lọc nhớt với sên, dĩa thôi. Cái bu gi còn chưa đụng tới chưa thấy hư hao gì. Mặc dù không bỗc như hồi còn mới nhưng đi xa vẫn 60-70 km/h ngọt
   
 10. tuyetlangtu.ckm

  tuyetlangtu.ckm Tập Lái

  Tham gia:
  9/2/14
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  2
  Xe chạy êm, tiếc kiệm xăng là được rồi
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...