Hôm nay mình mạo muội xin BQT đc mở ra topic này để các anh em cả nhà ta cùng nhau vào thảo luận và bàn bạc các vấn đề xung quanh con lợn đạp của Ex nhà ta! Mọi người ai có ý kiến riêg của mình về cách bắt heo đạp, phương của heo, pát thiết kế như thế nào là okie nhất... thì dzô đây sì pam nha! Hiện tại e thấy các vấn đề nhức nhối hiện nay là: - đạp thắng ko ăn. - vấn đề nóng và chai phót cao su ngay ben đạp của con lợn (kiểu pát designed by Mr Giáp) - đạp chân thắng ko tự nhả. - thế nào là lợn 1/2, lợn 1/4, (và lợn nguyên con )))) con nào thịt thơm ngon hơn và giá cả phải chăng hơn? - và ..v.v... Mọi người cùng nhau vào thảo luận nhé, nếu ai có hình úp hình lên lun cho ae tham khảo thì quá tốt! Em xin chào cả nhà, chúc cả nhà có 1 ngày vui vẻ trên bikervietnam.com!
theo em hiện tại thì có 3 cách bắt heo đạp cách của a giáp cách của các mem Đà Nẳng theo mình chưa có cách nào là tối ưu để giả quyết tốt về lực và chổ gắn ....ae nên bàn luận thêm.
Theo mình thì bạn sử dụng heo 1/4 hay hơn ,mình làm thắng sau ở tiệm CÀ LEM trên chợ Tân thành canh chuẩn lém ( gặp anh Thái )
Cám ơn bạn hoangtan1312, mình cũng đang rất thắc mắc vấn đề heo đạp. Cách bắt này mình thấy hay nhất vì bắt như thế lực tác động vào heo khi đạp sẽ mạnh và đèn stop vẫn sáng. Nhưng kiểu này nghe nói lại làm chai phốt cao su. Anh em có kinh nghiệm bắt kiểu này rồi có thể cho vài dòng chỉ giáo đc ko?
em thấy cách nào cũng có cái lợi và cái hại của nó... -lợi về lực thì lại mau chay phốt . -ko chay phốt thì lại ko đủ lực. nan giải...:-/
còn 1 cách nữa http://img59.imageshack.us/i/hnhnh032x.jpg/http://img59.imageshack.us/img59/6444/hnhnh032x.jpg
cái này là pat heo đạp shap bán sẵn phải ko pro , cho em bít nhe + chỗ bán + giá của em nó , đang quan tâm cái này lắm . thạnks pro trước nhe .